Đẹp lãng mạn con đường ô Saitama mới xuất hiện ở Nhật Bản

 

Mùa hè là thời điểm lý tưởng để bạn du lịch Nhật Bản, khám phá con đường ô Saitama đẹp lung linh, rực rỡ.

Xem thêm: Du lịch Nhật Bản

 

Đẹp lãng mạn con đường ô Saitama mới xuất hiện ở Nhật Bản

Con đường ô Saitama đẹp rực rỡ sắc màu được tổ chức hoành tráng tại ngôi làng Metsa, nằm trong dự án bầu trời ô Mesta có nguồn gốc từ Bồ Đào Nha.

Ảnh:@wakaponpoco

Ảnh:@wakaponpoco

Năm nay, con đường ô Saitama Nhật Bản được trang trí với 2000 chiếc ô rực rỡ theo chủ đề: “Rừng, hồ và bầu trời ô”. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng từng chiếc ô được xếp ngay ngắn theo màu sắc tạo thành hình cầu vồng tuyệt đẹp. Chỉ cần đi hết con đường ô rực rỡ đó, bạn sẽ còn được chiêm ngưỡng hồ Miyazawa thơ mộng.

Ảnh:@wakaponpoco

Ảnh:@wakaponpoco

Ảnh:@wakaponpoco

Ảnh:@wakaponpoco

Ngoài ra, dự án bầu trời ô Mesta còn thiết kế một nhà xưởng nằm trên con đường ô Saitama. Nơi đây cũng sẽ được trang trí bằng những chiếc ô đủ màu sắc gắn lên trần nhà, còn xung quanh treo rất nhiều chiếc bảng xinh xắn tạo ấn tượng với du khách khi ghé tới đây.

Ảnh: Sưu tầm

Ảnh: Sưu tầm

Đặc biệt, trong nhà xưởng còn có các cửa hàng bày bán ô và các sản phẩm khác có hoạ tiết giống như những chiếc ô, những chiếc bánh phô mai cầu vồng độc đáo giá khoảng 540 yên (tương đương 117.000 đồng)/1 miếng bánh.

Giá vé: Miễn phí

 

 

Từ khóa: Đẹp lãng mạn con đường ô Saitama mới xuất hiện ở Nhật Bản – Đẹp lãng mạn con đường ô Saitama mới xuất hiện ở Nhật Bản

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *