15 mẹo đặt phòng khách sạn giá rẻ hiệu quả nhất

15 mẹo đặt phòng khách sạn giá rẻ hiệu quả nhất. Đặt phòng khách sạn như thế nào để có giá rẻ là câu hỏi mà ai đã tích đi du lịch đó dây đều suy nghĩ đau đầu vì không ai trong chúng ta muốn phải trả nhiều tiền hơn cho khách sạn hơn những khách du lịch khác. Để giúp các bạn trong vấn đề này, sau đây là một vài bí quyết để giúp các bạn tham khảo khi tìm kiếm phòng khách sạn giá rẻ.

mẹo đặt phong khách sạn

Theo kinh nghiệm của mình, chúng tôi nhận thấy rằng cách tốt nhất để đặt phòng được phòng khách sạn giá rẻ là sử dụng đồng thời nhiều phương pháp.Và chúng ta cũng phải hiểu là khách sạn rẻ nhất không phải lúc nào cũng tốt nhất mà nó sẽ được đánh giá dựa trên những yếu khác nữa như vị trí, sự sạch sẽ, thoải mái, tiện nghi, v.v

Sau đây là 15 mẹo đặt phòng khách sạn giá rẻ hiệu quả nhất hiện nay

1. Sử dụng Công cụ Đặt phòng cho Khách sạn

Đã qua rồi cái thời gọi điện cho đại lý du lịch để giúp bạn đặt chỗ ở. Ngày nay, việc tìm khách sạn giá rẻ để đặt phòng chỉ cần vài cú nhấp chuột. Không còn nghi ngờ gì nữa, cách rẻ nhất để đặt phòng khách sạn là bắt đầu tìm kiếm trên một trang web đặt phòng khách sạn trực tuyến.

bi-quyet-dat-phong-khach-san

Giống như sử dụng công cụ tìm kiếm chuyến bay để tìm các chuyến bay giá rẻ tốt nhất, công cụ đặt phòng khách sạn là cách để có được phòng khách sạn giá rẻ.

Một số công cụ Đặt phòng cho Khách sạn nổi tiếng :

Booking.com : Booking.com có ​​kho lưu trữ chỗ ở lớn nhất với gần 30 triệu chỗ nghỉ trực tuyến được liệt kê.

Hotels.com :Rất giống với Booking.com, Hotels.com có ​​một nền tảng khá trực quan – với vô số tùy chọn để thu hẹp tìm kiếm của bạn,

Agoda.com ; Ra mắt ở châu Á, Agoda là nơi lý tưởng cho các khách sạn ở Viễn Đông. Tuy nhiên, nền tảng của họ đã mở rộng nhanh chóng và hiện bao phủ rộng khắp các điểm đến trên toàn thế giới.

2. Đăng ký các Chương trình khách hàng thân thiết

Nếu bạn muốn có được những khách sạn giá rẻ, bạn không thể bỏ qua sức mạnh của các chương trình khách hàng thân thiết của các khách sạn.

bí quyết đặt phòng khách sạn tốt nhất

3. Tải xuống ứng dụng đặt trước trên thiết bị di động

Mặc dù tìm kiếm trực tuyến bằng công cụ đặt phòng là một trong những mẹo hàng đầu của chúng tôi để tìm khách sạn giá rẻ, nhưng các ứng dụng dành cho thiết bị di động thậm chí còn cung cấp một thỏa thuận tốt hơn về cách nhận được mức giá khách sạn rẻ nhất.

4. Đặt khách sạn trực tiếp

Khi bạn đặt phòng trực tiếp với các khách sạn thay vì sử dụng hệ thống đặt phòng trực tuyến, bạn có thể ngạc nhiên với mức giá thấp hơn.

Các khách sạn đôi khi đưa ra mức giá thấp hơn so với những gì xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm vì họ sẽ kiếm được nhiều tiền hơn khi bạn đặt phòng trực tiếp với họ. Có các khoản phí đặt phòng mà khách sạn phải trả – theo tỷ lệ phần trăm của giá phòng hoặc phí cố định – khi khách đặt phòng qua bên thứ ba.

Tuy nhiên, khi bạn đặt phòng trực tiếp, những khoản phí đó sẽ bị loại bỏ – và do đó, các khách sạn có xu hướng giảm giá trực tiếp cho khách hơn.

5.Đặt trước để có phòng khách sạn rẻ hơn

Hầu hết các phòng khách sạn có chính sách càng rẻ khi bạn đặt sớm – vì vậy đặt phòng sớm sẽ giúp bạn có được mức giá khách sạn rẻ nhất.

6. Bảo hiểm du lịch

Các chính sách bảo hiểm du lịch không chỉ có thể bảo vệ hành lý bị thất lạc và những bất tiện do chuyến bay bị trì hoãn mà còn có thể chi trả cho việc hủy chuyến đi cũng như chăm sóc y tế cho bệnh tật và thương tích ở nước ngoài.

7. Giành lấy ưu đãi khi đặt phòng vào phút cuối

Muốn khách sạn giao dịch rẻ nhất? Hãy thử đặt phòng vào phút cuối!

8. Đặt phòng khách sạn theo giá trọn gói

Bao gồm toàn bộ các chi phí trong chuyến đi của bạn như  khách sạn, chuyến bay và tiền ăn, xe đưa đón….

9.Tìm ưu đãi đặc biệt trên các trang web khách sạn giảm giá

những lưu ý khi đặt phòng khách sạn giá rẻ

Ngoài các trang web đặt phòng trực tuyến, có những trang web du lịch cũng thường cung cấp các ưu đãi khách sạn vào những dịp đặc biệt.

10. Thay đổi ngày đi của bạn

Phòng khách sạn được định giá theo cung và cầu, theo đó giá phòng sẽ đắt hơn vào các ngày cuối tuần,lễ, tết. Do đó, một trong những cách tốt nhất để đặt khách sạn giá rẻ là chỉ cần thay đổi ngày du lịch của bạn thành ngày du lịch thấp điểm. Khi bạn đã có một điểm đến trong đầu, hãy tìm hiểu thời điểm mà hầu hết khách du lịch đến điểm đến đó…và tránh những ngày đó.

11.Tìm khách sạn rẻ nhất ở vị trí xa hơn

Làm sao để đặt phòng khách sạn giá rẻ nhất

Một trong những lời khuyên tốt nhất về cách nhận được ưu đãi tốt về khách sạn là tìm kiếm chỗ ở bên ngoài trung tâm thành phố hoặc cách xa các điểm tham quan hàng đầu.

12.Du lịch đến những địa điểm ít phổ biến hơn

Bạn muốn một mẹo bí mật về cách có được giá khách sạn rẻ? Du lịch đến một điểm đến ít được biết đến cũng là một cách để có được giá khách sạn rẻ

Xem thêm :  16 điều cấm kỵ bạn nên biết khi du lịch ở các quốc gia

13. Điều chỉnh số ngày lưu trú tại khách sạn

Đặt phòng khách sạn hiệu quả nhất

Thường các khách sạn có chính sách giảm giá bổ sung cho khách ở lại một tuần hoặc lâu hơn

14. Chủ động yêu cầu giảm giá

Nhiều khách sạn cung cấp giảm giá cho sinh viên, người cao niên, phụ nữ, quân nhân…

15. Tìm chỗ lưu trú thay thế

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn nhanh nhất

Căn hộ du lịch, Homestay, Căn hộ Airbnb… đều là những lựa chọn thay thế tốt cho phòng khách sạn truyền thống – và chúng cũng thường rẻ hơn!

Trên đây là 15 mẹo đặt phòng khách sạn giá rẻ hiệu quả nhất ,hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích và giúp cho các bạn có nhiều cách, sự chọn lựa để tìm được khách sạn ưng ý nhất cho chuyến đi du lịch của mình.

 

Click đặt ngay khách sạn Nha Trang giá tốt nhất chỉ có tại CAMRANHAPARTMENT.COM

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *