Hãng bay giá rẻ Tigerair Taiwan của Đài Loan mở 3 đường bay vào Việt Nam

 

Chuyến bay đầu tiên của hãng Tigerair Taiwan từ sân bay quốc tế Đào Viên, TP Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc) hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng tối 24-12 đánh dấu sự xâm nhập thị trường.

Xem thêm: Du lịch Đài Loan

Hãng bay giá rẻ Tigerair Taiwan của Đài Loan mở 3 đường bay vào Việt Nam

Tối 24-12, chuyến bay đầu tiên của hãng hàng không giá rẻ Tigerair Taiwan với 170 du khách đáp xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng. Đây là chuyến bay đầu tiên trong đường bay Đào Viên – Đà Nẵng và cũng là chuyến bay đầu tiên của hãng Tigerair Taiwan tới thị trường Việt Nam. Đường bay Đài Bắc – Đà Nẵng được khai thác 2 chuyến vào thứ tư và thứ bảy hằng tuần.

Tigerair-Taiwan-ivivu-1Được biết Việt Nam là một trong những khu vực hoạt động trọng điểm trong tương lai của hãng Tigerair Taiwan. Ngoài đường bay Đài Bắc – Đà Nẵng hôm nay, hãng này dự kiến khai thác các đường bay Đài Bắc – Nha Trang và Đài Bắc – Phú Quốc trong quý đầu tiên năm 2023.

Từ khi mở lại các đường bay quốc tế kết nối Đài Loan và Đà Nẵng, thành phố biển này liên tục ghi nhận sự gia tăng của dòng khách du lịch tới từ Đài Loan. Đến nay, Đài Loan là một trong những thị trường khách quốc tế hàng đầu của ngành du lịch Đà Nẵng.

Tigerair-Taiwan-ivivu-2Được biết, hãng Tigerair Taiwan là hãng hàng không giá rẻ duy nhất tại Đài Loan hiện nay. Các đường bay hãng này đang khai thác gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Macau, Thái Lan, Philippines, Việt Nam và các điểm đến của khu vực châu Á.

 

Theo Monster

Nguồn: Ivivu – Hãng bay giá rẻ Tigerair Taiwan của Đài Loan mở 3 đường bay vào Việt Nam

Từ khóa: Hãng bay giá rẻ Tigerair Taiwan của Đài Loan mở 3 đường bay vào Việt Nam – Hãng bay giá rẻ Tigerair Taiwan của Đài Loan mở 3 đường bay vào Việt Nam

Rate this post

8 thoughts on “Hãng bay giá rẻ Tigerair Taiwan của Đài Loan mở 3 đường bay vào Việt Nam

  1. נערות ליווי בחיפה says:

    May I simply just say what a comfort to uncover an individual who actually knows what they are talking about on the web. You definitely know how to bring a problem to light and make it important. More people need to look at this and understand this side of the story. I was surprised that you arent more popular because you most certainly have the gift.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *